Thịt bò gác bếp Sơn La

950.000 ₫/1kg Còn hàng

Số lượng :

Đánh giá & Bình luận

Chỉ người dùng đã đăng ký có thể viết đánh giá. Vui lòng, đăng nhập hoặc đăng ký

Bình luận nổi bật

Thông tin sản phẩm

1. Thông tin sản phẩm

Thịt bò gác bếp Sơn La

Từ lâu món đặc sản thịt bò gác bếp đã được mọi người ưa chuộng và thường xuyên tìm kiếm. Những miếng thịt bò khô mềm ngọt thơm ngon,  có hương vị đậm đà luôn thu hút, hấp dẫn đối với mọi thực khách trong và ngoài nước khi đến với vùng đất Sơn La. Là một món ăn đặc sản của người dân vùng cao, thịt bò gác bếp được chế biến từ nguyên liệu và công thức hoàn toàn tự nhiên nên vẫn giữ được vị ngon truyền thống ở những người dân tộc tại Sơn La từ xưa để lại.

Qui trình chế biến thịt bò gác bếp hoàn toàn thủ công. Thịt dùng làm món ăn này là bắp bò của những con bò thả rông khỏe mạnh. Bắp bò được thái thành từng miếng dọc thớ thịt dài khoảng 12 - 15cm, rộng khoảng 4-6 cm và dầy 1,5 - 2cm, ướp cùng với hạt tiêu rừng ( mắc kén), ớt và các loại gia vị tự nhiên gia truyền. Trộn đều cho ngấm gia vị vào thịt, sau đó dùng que tre xiên thịt vào và treo lên gác bếp trên giàn than củi nóng. Thịt sẽ đc sấy khô dần bởi hơi nóng của khói bếp than củi.

2. Tác dụng của sản phẩm

Thịt bò có giá trị dinh dưỡng cao như cung cấp sắt cần thiết cho cơ thể, vitamin quan trọng như B12, B6 rất tốt cho cơ thể. Thịt Bò gác bếp dai dai, thơm ngọt, vị cay nồng của hạt tiêu rừng là một món nhậu tuyệt vời.

3. Cách sử dụng sản phẩm

Thịt bò gác bếp Sơn La xé tay. Sản phầm có thể dùng trực tiếp hoặc hấp, nướng qua rồi xé nhỏ ăn.

- Dùng lò vi sóng: Đặt thịt khô vào đĩa, cho vào lò vi sóng, đặt nhiệt độ 600 hoặc 800W trong vòng 3 đến 5 phút.

- Hấp: Cho Thịt khô vào nồi, cho chút nước thôi, đun lên cho thịt mềm, cạn nước lấy thịt ra.

- Hấp cách thủy: Cho Thịt Khô vào bát, cho vào nồi đun cách thủy cho thịt mềm. Hoặc có thể cho vào đĩa rồi đặt vào nồi cơm điện cũng được.

- Nướng bằng cồn: Thịt xé nhỏ, cho cồn vào nướng như nướng Mực, ăn cũng ngon, đây là cách dễ nhất.

4. Bảo quản

Ngăn mát tủ lạnh. Để bảo quản được lâu hơn bạn nên bảo quản trong ngăn đá của tủ lạnh. Hạn sử dụng từ 3- 6 tháng từ ngày mua. 

5. Lý do mua hàng tại sandacsan.com.vn

- Nhà cung cấp được sandacsan.com.vn lựa chọn kỹ lưỡng, nghiêm ngặt trước khi hợp tác - phân phối sản phẩm.

- Phục vụ tất cả các ngày trong năm.

- Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp.

- Vận chuyển sản phẩm được đảm bảo bởi hệ thống Viettel Post.

Thịt bò gác bếp Sơn La

VND

950.000 ₫

0