Lạp xưởng tôm

220.000 ₫/1000g Còn hàng
240.000 ₫ (-8%)

Số lượng :

Đánh giá & Bình luận

Chỉ người dùng đã đăng ký có thể viết đánh giá. Vui lòng, đăng nhập hoặc đăng ký

Bình luận nổi bật

Thông tin sản phẩm

1. Thông tin sản phẩm

Lạp xưởng tôm 1KG (2 hộp) 

Lạp xưởng tôm là loại đặc sản nổi tiếng của Sóc Trăng, được nhiều du khách từ khắp mọi nơi trên đất nước ưa thích. Lạp xưởng tôm được làm chủ yếu từ thịt tôm tươi ngon, dai dai hòa quyện cùng với rượu mai quế lộ, ngũ vị hương và các gia vị truyền thống của người Việt tạo nên một món lạp xưởng tươi thơm ngon, làm cho người ăn quyến luyến, khó quên ngay từ lần đầu tiên thưởng thức.

Lạp xưởng tôm khó làm hơn lạp xưởng thịt vì  phải dùng nguyên liệu thật tươi, chế biến thật kỹ thì lạp xưởng mới ngon, mùi tôm còn giữ nguyên và có độ dai nhất định. Hương vị lạp xưởng tôm thanh tao nhẹ nhàng, ít có cảm giác ngậy nếu lỡ ngon miệng ăn nhiều.

Sản phẩm lạp sườn tôm của công ty Tân Huê Viên rất được thị trường ưa chuộng trong nhiều năm qua bởi hương vị độc đáo. Quá trình chế biến Lạp xưởng tôm của Tân Huê Viên luôn tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm để mang đến cho khách hàng sản phẩm có chất lượng cao nhất.

2. Tác dụng của sản phẩm

Lạp xưởng Tôm là một món ăn có giá trị dinh dưỡng cao, mùi vị thơm ngon, dễ chế biến thành nhiều món ăn ngon. Lạp xưởng Tôm là món quà biếu, tặng đầy ý nghĩa.

3. Cách sử dụng sản phẩm

Có thể chiên, nướng, rán hoặc hấp ăn kèm với xôi trắng, bánh mỳ, bánh bao, làm thành phần chế biến với trứng hấp, cơm chiên,...

4. Bảo quản

Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời hoặc bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh

5. Lý do mua hàng tại sandacsan.com.vn

- Nhà cung cấp được sandacsan.com.vn lựa chọn kỹ lưỡng, nghiêm ngặt trước khi hợp tác - phân phối sản phẩm.

- Phục vụ tất cả các ngày trong năm.

- Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp.

- Vận chuyển sản phẩm được đảm bảo bởi hệ thống Viettel Post.

Lạp xưởng tôm

VND

240.000 ₫

0