Mè láo

42.000 ₫/300g Còn hàng
43.000 ₫ (-2%)

Số lượng :

Đánh giá & Bình luận

Chỉ người dùng đã đăng ký có thể viết đánh giá. Vui lòng, đăng nhập hoặc đăng ký

Bình luận nổi bật

Thông tin sản phẩm

1. Thông tin sản phẩm

Mè láo là một trong những đặc sản của tỉnh Sóc Trăng. Giống như bánh Pía, mè láo cũng có nguồn gốc từ Trung Quốc và được người dân Sóc Trăng học hỏi, biến tấu tạo nên thành đặc sản vùng miền.

Trong các dịp lễ Tết Trung Thu, Tết Nguyên Đán của người dân nơi đây không thể thiếu một món ăn truyền thống –bánh mè láo. Bánh mè láo được bày bán nhiều ở Sóc Trăng và rất được thực khách ưa chuộng. Bánh mè láo đã góp phần tôn vinh truyền thống ẩm thực vốn có của người dân Sóc Trăng.

Thưởng thức Bánh mè láo cùng với trà nóng từ lâu đã trở thành một nét văn hóa đặc trưng, thú vui tao nhã của người dân vùng Sóc Trăng để thiết đãi khách đến chơi nhà.

Những viên bánh mè láo nhỏ xinh, chỉ mới cầm lên tay thôi đã thấy thơm lừng mùi hạt mè rang chín, kích thích mọi giác quan, làm tăng thêm sự tò mò cho những ai lần đầu tiên thưởng thức loại bánh này.

Các bước làm mè láo:

Thành phần của mè láo bao gồm: khoai môn, mè rang chín, bột nếp, đường mạch nha.

– Khoai môn gọt sạch vỏ sau đó rửa sạch, bào mỏng và giã nhuyễn rồi đem phơi nắng khoảng 2 đến 3 ngày

– Cắt khoai môn thành từng phần nhỏ và lăn vào bột nếp thành các viên tròn sau đó mang chiên trong chảo dầu sôi

– Khi chiên xong khoai môn sẽ phồng lên, vớt khoai lên và nhúng vào nước đường mạch nha, sau đó lấy ra và lăn vào mè đã rang chín.

Bánh mè láo giòn ngoài mềm trong đã tạo ra cái ngon rất riêng cho bánh, bánh không quá ngọt, thơm lừng mùi vừng rang chín đã quyến rũ mọi thực khách đến với Sóc Trăng. Bánh mè láo ăn mãi không biết chán.

Sản phẩm mè láo của sandacsan được cung cấp bởi Công ty Tân Huê Viên. Công ty nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất đặc sản Sóc trăng. Công ty Tân Huê Viên đã vinh dự nhận bằng khen của Bộ Y Tế bởi do có nhiều thành tích trong hoạt động đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2004, đạt được nhiều giải thưởng, cúp vàng về chất lượng sản phẩm.

2. Tác dụng của sản phẩm

Mè léo là món ăn không thể thiếu trong các dịp lễ, Tết Nguyên Đán, Tết Trung Thu của người dân Sóc Trăng; là món quà ý nghĩa gửi tặng cho bạn bè, người thân khi bạn đến thăm vùng đất Sóc Trăng.

3. Cách sử dụng sản phẩm

Ăn liền khi mở bao bì. Bạn có thể thưởng thức bánh mè láo cùng trà nóng, sự hòa quyện hài hòa hương vị của 2 loại thực phẩm này sẽ rất tuyệt, khiến bạn thích thú.

4. Bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo, sạch sẽ thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời

5. Lý do mua hàng tại sandacsan.com.vn

- Nhà cung cấp được sandacsan.com.vn lựa chọn kỹ lưỡng, nghiêm ngặt trước khi hợp tác - phân phối sản phẩm.

- Phục vụ tất cả các ngày trong năm.

- Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp.

- Vận chuyển sản phẩm được đảm bảo bởi hệ thống Viettel Post.

Mè láo

VND

43.000 ₫

0