Mộc nhĩ Cao Bằng

330.000 ₫/1kg Còn hàng

Số lượng :

Đánh giá & Bình luận

Chỉ người dùng đã đăng ký có thể viết đánh giá. Vui lòng, đăng nhập hoặc đăng ký

Bình luận nổi bật

Thông tin sản phẩm

1. Thông tin sản phẩm
 
MỘC NHĨ CAO BẰNG

Mộc nhĩ đen Cao Bằng hay còn được gọi Nấm mèo, nấm tai mèo là những ký sinh trùng phát triển trên những cây có tán lá rộng hoặc trên những cây đã chết, chủ yếu vào mùa xuân, hạ, thu. Mộc nhĩ Cao Bằng được trồng theo phương pháp nuôi trồng sạch, tự nhiên.

Mộc nhĩ đen có chứa các thành phần hoạt tính như: lecithin, cephalin, plasmalogen và phosphatidyl serin, axit nucleic… Ăn nấm mèo sẽ giúp ngăn chặn được bệnh tắc hoặc vỡ mạch máu ở người tăng huyết áp, hạn chế tai biến nhồi máu cơ tim; nấm mèo giúp máu lưu thông toàn thân, đưa máu lên não đầy đủ hơn nên duy trì trí nhớ tốt.

Nấm mèo cũng có tác dụng giảm cholesterone trong máu, và góp phần kiểm soát cân nặng, rất tốt với những người thừa cân, béo phì. Làn da bạn sẽ trở nên hồng hào, tươi sáng, mịn màng hơn nếu thường xuyên sử dụng mộc nhĩ trong các món ăn.

Lưu ý: tuyệt đối không ngâm nấm mèo khô bằng nước nóng mà phải ngâm bằng nước lạnh, không được ăn nấm mèo tươi. Không nên sử dụng nấm mèo cho phụ nữ mang thai hoặc cho con bú, cũng như những người có ý định sinh con.

2. Tác dụng của sản phẩm

- Mộc nhĩ giàu protein, hàm lượng vitamin E phong phú giúp dưỡng trắng làn da. Quan trọng nhất, hàm lượng sắt trong mộc nhĩ rất cao (mộc nhĩ có hàm lượng sắt cao gấp 20 lần rau chân vịt, 7 lần gan lợn. Đo đó mộc nhĩ chính là thực phẩm giúp dưỡng da, bổ máu, phòng thiếu máu do thiếu sắt.

- Mộc nhĩ có giàu chất xơ giúp chống táo bón, thanh lọc cơ thể đào thải độc tố, đồng thời có tác dụng phân giải nhất định những dị vật trong cơ thể như sỏi mật, sỏi thận. Đối với những người mắc bệnh viêm túi mật và sỏi giai đoạn đầu, duy trì hàng ngày ăn mộc nhĩ 1 - 2 lần, trong 2 - 5 ngày sẽ giảm được triệu chứng đau nhức, buồn nôn.

- Mộc nhĩ và táo tàu giúp đào thải chất béo ra khỏi cơ thể

- Mộc nhĩ chứa vitamin K và các vật chất khoáng phong phú như canxi, magie, có thể giảm thiểu máu kết tụ, phòng tắc nghẽn động mạch, phòng và trị xơ cứng động mạch, bệnh tim mạch vành.

3. Cách sử dụng sản phẩm

Ngâm mộc nhĩ với nước nóng để mộc nhĩ nở ra, nếu sử dụng nước lạnh thì thời gian nở của mộc nhĩ sẽ lâu hơn. Mộc nhĩ được sử dụng như một nguyên liệu làm tăng độ giòn cho các món ăn, làm món ăn hấp dẫn và đẹp mắt hơn. Một số món ăn sử dụng mộc nhĩ như: Bánh đa nem, thịt mộc, bó giò mỡ, nấu miến, xào lòng gà,...

4. Bảo quản

Bảo quản mộc nhĩ ở nơi khô ráo, thoáng mát.

5. Lý do mua hàng tại sandacsan.com.vn

- Sản phẩm được sandacsan.com.vn lựa chọn kỹ lưỡng từ các nhà phân phối tại Cao Bằng.

- Phục vụ tất cả các ngày trong năm

- Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp

Mộc nhĩ Cao Bằng

VND

330.000 ₫

0