Hạt điều rang muối vàng nửa

6.000 ₫/25g Còn hàng

Số lượng :

Đánh giá & Bình luận

Chỉ người dùng đã đăng ký có thể viết đánh giá. Vui lòng, đăng nhập hoặc đăng ký

Bình luận nổi bật

Thông tin sản phẩm

1. Thông tin sản phẩm

Cây hạt điều còn được gọi là đào lộn hột (tên khoa học: Anacardium occidentale L; đồng nghĩa: Anacardium curatellifolium A.St.-Hil.). Cây hạt điều là một loại cây công nghiệp dài ngày thuộc họ Đào lộn hột, được trồng rất nhiều ở nước ta từ các tỉnh miền núi phía Nam như Bình Dương, Bình Phước , Đắk Lắk, Đắk Nông, Đồng Nai,…

Cây điều cao khoảng từ 3m đến 9m. Lá mọc kiểu so le, cuống ngắn. Hoa nhỏ có màu trắng, mùi thơm dịu. Quả khô, hình thận, dài khoảng 2–3 cm, vỏ ngoài cứng, mặt hõm vào, cuống quả phình to thành hình trái lê hay đào, có màu đỏ hoặc vàng hay trắng. Người ta thường nhầm tưởng phần cuống quả phình ra là quả, còn quả thật đính vào là hạt, vì vậy mà có tên đào lộn hột ( đào có hột nằm ngoài quả).

Hạt điều ngon là hạt điều được hái vào mùa hè, có kích cỡ trung bình, chắc, mẩy, màu nâu, thơm giòn, khi ăn béo ngậy, đậm đà. Hạt điều thu hoạch đem phơi khô dưới nắng, sau đó tách vỏ lấy hạt ( nếu muốn hạt điều sạch lớp vỏ lụa thì tiếp tục đem hạt đã được tách sấy khô từ 6- 8 tiếng), đem lấy phần nhân đó rang với muối theo tỷ lệ nhất định (tỉ lệ 6:4 hoặc 7:3 tùy vào loại hạt to hay nhỏ).

Rang hạt điều phải dùng muối hột sạch còn nguyên hoặc đã được giã nhuyễn, nếu dùng muối nêm canh đã tinh chế sẽ dễ bị thấm mặn bởi nồng độ muối cao và tất nhiên sẽ làm hạt bị ngã sang màu đen do tính chất của muối tinh luyện.

Sản phẩm hạt điều rang muối vàng nửa được sản xuất theo phương pháp truyền thống Việt Nam giữ được hương vị thơm ngon, béo ngậy, giòn rụm đặc trưng của hạt điều.

2. Tác dụng của sản phẩm

Hạt điều là thực phẩm bổ dưỡng có giá trị dinh dưỡng cao, rất giàu chất béo không bão hòa lành mạnh, giàu chất xơ và là một nguồn tuyệt vời của protein thực vật. Giống như các loại hạt khác, hạt điều chứa nhiều năng lượng, chứa nhiều chất dinh dưỡng: canxi, photpho, sắt, vitamin, lipid,…. Nhưng hạt điều trội hơn các loại hạt về các thành phần dinh dưỡng quý chứa trong hạt. Đó là hàm lượng chất chống oxy hóa hàng đầu là axit béo omega-3, omega-6

Một số tác dụng của hạt điều:

-Hỗ trợ chức năng trao đổi chất của cơ thể, kích thích giải phóng năng lượng

- Dồi dào protein, khoáng chất tốt có lợi cho cơ thể

- Năng lượng dồi dào, cực kỳ tốt cho trẻ em và bà bầu

- Phòng chống viêm nứu và bảo quản răng chắc khỏe

- Giàu Selenium, một chất tham gia quá trình thúc đẩy phát triển cơ thể

- Cải thiện sức khỏe cho người bệnh, suy nhược, thiếu chất

- Cải thiện tình trạng thiếu máu

- Lợi cho tim mạch, nên tốt cho người bệnh về tim mạch rất nhiều

- Bảo vệ mắt, tăng cường sáng mắt

- Điều trị táo bón hiệu quả

3. Cách sử dụng sản phẩm

Ăn trực tiếp sau khi mở bao bì

Hạt điều được dùng làm nguyên liệu cho nhiều món ăn như: bánh hạt điều, salad hạt điều,...

4. Bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mắt trời. Bọc kín sản phẩm còn lại sau khi sử dụng vì gió sẽ làm giảm độ giòn và hương vị của thành phẩm.

5. Lý do mua hàng tại sandacsan.com.vn

- Nhà cung cấp được sandacsan.com.vn lựa chọn kỹ lưỡng, nghiêm ngặt trước khi hợp tác - phân phối sản phẩm.

- Phục vụ tất cả các ngày trong năm.

- Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp.

- Vận chuyển sản phẩm được đảm bảo bởi hệ thống Viettel Post

Hạt điều rang muối vàng nửa

VND

6.000 ₫

0