Gạo Tám Điện Biên

200.000 ₫/10kg Còn hàng

Số lượng :

Đánh giá & Bình luận

Chỉ người dùng đã đăng ký có thể viết đánh giá. Vui lòng, đăng nhập hoặc đăng ký

Bình luận nổi bật

Thông tin sản phẩm

1. Thông tin sản phẩm

GẠO TÁM THƠM ĐIỆN BIÊN

Không phải tự nhiên mà gạo Tám Thơm Điện Biên lại nổi tiếng thơm ngọt đặc biệt, đó là vì cây lúa tám thơm được gieo trồng trên cánh đồng Mường Thanh màu mỡ, được tưới mát bằng dòng sông Nậm Rốm chở nặng phù sa. Nhờ vậy, hạt gạo Điện Biên đã trở thành một đặc sản của vùng núi Tây Bắc mà không nơi nào có được.

Gạo Tám thơm Điện Biên nổi danh gần xa mang những đặc điểm rất riêng: hạt bầu nhỏ, mầu đục không trắng như gạo tám thường. Mặt gạo căng bóng, đều tăm tắp. Đặc biệt gạo Tám Điện Biên có mùi thơm dịu, phảng phất lưu hương lâu dễ dàng ngửi thấy ngay khi vẫn còn là gạo chứ không phải đợi tới khi nấu thành cơm.

Cơm gạo Tám Thơm Điện Biên dẻo như cơm nếp, mùi thơm hấp dẫn, khi nhai có vị ngọt đậm, nhiều nhựa…nên thường được người dân địa phương làm cơm Lam, làm khẩu cắm.

2. Tác dụng của sản phẩm

Gạo là một loại lương thực không thể thiếu trong các bữa ăn hàng ngày của mọi gia đình. Cơm Gạo Tám Thơm Điện Biên mềm dẻo, thơm ngon sẽ giúp cho bữa ăn hàng ngày ngon miệng hơn.

3. Cách sử dụng sản phẩm

Dùng gạo để nấu cơm hoặc nấu cháo 

4. Bảo quản

Bảo quản gạo ở nơi thoáng mát, khô ráo. Bảo quản trong các thùng nhựa, chum gạo và đậy nắp kín

5. Lý do mua hàng tại sandacsan.com.vn

- Sản phẩm được sandacsan.com.vn lựa chọn kỹ lưỡng từ các nhà phân phối tại Điện Biên, nơi canh tác gạo Tám Thơm Điện Biên

- Phục vụ tất cả các ngày trong năm

- Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp

 

Gạo Tám Điện Biên

VND

200.000 ₫

0