COMBO ĐẶC SẢN ĐIỆN BIÊN 3

 • Miến dong Riềng Điện Biên

  Số lượng: 1

  100.000 ₫/1kg
 • Gạo Tám Điện Biên

  Số lượng: 1

  200.000 ₫/10kg
 • Lạp Sườn Điện Biên

  Số lượng: 1

  400.000 ₫/3kg
 • Thịt lợn gác bếp Điện Biên

  Số lượng: 1

  450.000 ₫/1kg

1.150.000 ₫/15kg Còn hàng

* Phải nhập thông tin

Mức giá được cấu hình: 1.150.000 ₫

Số lượng :

Đánh giá & Bình luận

Chỉ người dùng đã đăng ký có thể viết đánh giá. Vui lòng, đăng nhập hoặc đăng ký

Bình luận nổi bật

Thông tin sản phẩm

COMBO ĐẶC SẢN ĐIỆN BIÊN

Năm cũ sắp trôi qua năm mới sắp đến gần, ai ai trong chúng ta cũng háo hức đón chào năm mới nhiều niềm vui, thật ấm áp bên gia đình. Và khởi đầu cho một năm mới tốt lành, chúng ta cùng chào đón TẾT NGUYÊN ĐÁN – Tết cổ truyền lớn nhất của người Việt Nam. 

Đây là khoảng thời gian mà tất cả chúng ta đều mong đợi, tất cả thành viên trong gia đình được sum vầy, tụ họp đông đủ bên nhau và cùng thể hiện tình cảm của mình. Và một trong những cách chúng ta thể hiện tình cảm với người thân của mình chính là trao nhau những món Quà Tết thật đẹp, thật ý nghĩa để đong đầy thêm tình cảm gia đình, tình bạn tình đồng nghiệp bền lâu. Hành động này dường như không thể thiếu trong dịp đầu năm mới của tất cả chúng ta – mỗi con người Việt Nam. 

Với mong muốn truyền tải thông điệp TẾT SUM VẦY - TẾT TRỌN TÌNH THÂN Sàn đặc sản của Viettel Post  gửi tới Quý khách hàng bộ sưu tập “COMBO ĐẶC SẢN ĐIỆN BIÊN”. 
Sàn đặc sản đã chính thức bán “Giỏ quà Tết – Tết Trọn Tình Thân” từ ngày 11/12/2016, Quý khách hàng hãy nhanh tay truy cập website: sandacsan.com.vn/ để tham quan và có thể lựa chọn cho mình những Giỏ quà mà mình ưng nhất nhé. 

----------------------------
SÀN ĐẶC SẢN CỦA VIETTEL POST
CHÚNG TÔI BÁN ĐẶC SẢN KHẮP MIỀN TRÊN TỔ QUỐC
#sandacsan.com.vn

COMBO ĐẶC SẢN ĐIỆN BIÊN 3

VND

1.150.000 ₫

0