Gạo lứt nảy mầm gaba

65.000 ₫/11000g Còn hàng

Số lượng :

Đánh giá & Bình luận

Chỉ người dùng đã đăng ký có thể viết đánh giá. Vui lòng, đăng nhập hoặc đăng ký

Bình luận nổi bật

Thông tin sản phẩm

Gạo lứt từ lâu đã được biết đến như một thực phẩm thần thực phẩm với vô vàn các tác động đến sức khỏe.
Lớp cùi của gạo lứt có đến hơn 120 chất kháng oxi hóa, giúp bảo vệ tế bào tránh được hư hại. Gạo lứt điều chỉnh được hàm lượng glucose trong máu của người bệnh tiểu đường. Các chất chất xơ, carotenoid, phytosterol, acid omega 3 và inositol hexaphosphate có trong gạo lứt đóng vai trò quan trọng trong việc giảm cholesterol xấu và phòng ngừa bênh tim mạch. Các sterol và sterolin giúp tăng cường hệ miễn dịch và chặn đứng lão hóa sớm. Ngoài ra gạo lứt còn giúp giảm cân ở người bênh béo phì.
Gạo lứt sau đó được qua quá trình nẩy mầm trong điều kiện kiểm soát nghiêm ngặt nhằm tạo ra dưỡng chất Gaba (có tên khoa học là Gamma Aminobutyric Acid) có tác dụng không thể thiếu đối với cơ thể để đảm bảo duy trì sự hoạt động bình thường của não bộ. Bổ sung thực phẩm chứa chất Gaba giúp an thần, giảm các chứng căng thẳng hoặc rối loạn thần kinh, giảm đau, giúp ngủ ngon.

Sử dụng Gạo lứt nảy mầm Gaba thường xuyên giúp

- Cân bằng huyết áp đối với những người mắc bệnh huyết áp cao, giảm cholesterol xấu trong máu. 
- Cải thiện chức năng não, giúp an thần, giảm căng thẳng thần kinh (stress) và chứng mất ngủ, ngăn ngừa chứng mất trí nhớ của người cao tuổi (Alzheimer).
- Kích thích tạo ra hooc môn tăng trưởng (HGH), làm chuyển hóa chất béo của cơ thể và giảm quá trình lão hóa của tế bào, cải thiện vóc dáng, giúp giảm cân, giảm béo một cách hiệu quả. Hoặc làm tăng chiều cao ở trẻ nhỏ.
- Chống loãng xương nhờ hàm lượng Calcium cao gấp 1,5 lần gạo lứt không nảy mầm.
- Giảm đau đối với những người bị đau mãn tính: chất Gaba giúp giảm cường độ đau, vì nó làm giảm các xung thần kinh liên quan đến đau nên cảm thấy dễ chịu hơn

Cho gạo vào nồi, cho nước vào rửa gạo 1 lần, sau đó cho nước vào nấu theo tỷ lệ 1: 1,5-2. Cho vào nồi cơm điện nấu bình thường như nấu cơm trắng. Để cơm mềm hơn có thể gâm gạo 30 phút trước khi nấu

Đối với người bệnh tiểu đường nên sử dụng gạo mầm GAGA thay thế cho gạo trắng trong bữa ăn hàng ngày và ăn kèm với muối mè sẽ giúp đường huyết ở mức ổn định.

Gạo lứt nảy mầm gaba

VND

65.000 ₫

0