Bánh tráng dừa loại 2

59.000 ₫/500g Còn hàng

Số lượng :

Đánh giá & Bình luận

Chỉ người dùng đã đăng ký có thể viết đánh giá. Vui lòng, đăng nhập hoặc đăng ký

Bình luận nổi bật

Thông tin sản phẩm

1. Thông tin sản phẩm

Bình định được xem là quê hương của bánh tráng. Trong các loại bánh tráng thì bánh tráng dừa mang nhiều sắc thái Bình Định nhất rất đạm bạc, thơm ngon, và hiếu khách.

Bánh tráng dừa tròn, có đường kính khoảng 15-20cm, cộm lên những xác dừa và mè. Nguyên liệu chính để làm bánh tráng nước dừa là bột gạo xay trộn với nước cốt trái dừa. Nước cốt dừa được làm từ cơm dừa mài vụn vắt nước, phải chuẩn bị từ chiều hôm trước. Thêm vào hỗn hộp trên: xát dừa đã vắt lấy cốt, mè, tiêu đen, muối trộn đều tất cả thành hỗn hợp bột để tráng bánh. Khi tráng, tráng bánh thành lớp dày, để khi nướng lên, bánh phồng, giòn và ngon. Sauk hi tráng, mang bánh phơi dưới trời nắng to.

Bánh tráng dừa là món ăn ngon, giản dị, khi sử dụng chỉ cần nướng qua lửa than. Khi nướng, bánh phồng lên, thơm mùi dừa béo ngậy. Nhai vào miệng giòn tan, vị béo của dừa hòa quyện cùng vị béo của mè, vị cay của tiêu, mằn mặn của muối tạo thành hương vị dân dã đậm đà, vô cùng hấp dẫn.

2. Tác dụng của sản phẩm

Vào những ngày đông, nướng bánh tráng dừa cùng cả nhà, bạn bè nhâm nhi, vừa ăn vừa nói chuyện, xem ti vi sẽ rất tuyệt vời.

3. Cách sử dụng sản phẩm

Khi ăn, đem nướng bánh tráng dừa dưới lửa than. Khi nướng phải lật bánh đều tay, để bánh chín đều, vàng đều không bị cháy. Có thể dùng đũa kẹp bánh để tay đỡ nóng khi nướng.

4. Bảo quản

Bảo quản bánh tráng dừa nơi khô ráo, thoáng mát

5. Lý do mua hàng tại sandacsan.com.vn

- Nhà cung cấp được sandacsan.com.vn lựa chọn kỹ lưỡng, nghiêm ngặt trước khi hợp tác - phân phối sản phẩm.

- Phục vụ tất cả các ngày trong năm.

- Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp.

- Vận chuyển sản phẩm được đảm bảo bởi hệ thống Viettel Post.

Bánh tráng dừa loại 2

VND

59.000 ₫

0