BÁNH PÍA THỊT LẠP

55.000 ₫/400g Còn hàng

Số lượng :

Đánh giá & Bình luận

Chỉ người dùng đã đăng ký có thể viết đánh giá. Vui lòng, đăng nhập hoặc đăng ký

Bình luận nổi bật

Thông tin sản phẩm

1. Thông tin sản phẩm

BÁNH PÍA THỊT LẠP

Nếu kể tên những loại bánh nổi tiếng nhất miền Tây, không thể không kể đến bánh Pía. Bánh Pía thậm chí đã vượt qua biên giới quốc gia đến với nhiều nước trên thế giới. Bánh Pía có nhiều loại nhân khác nhau, phù hợp với khẩu vị của từng thực khách. Đặc biệt là bánh Pía thịt lạp với hương vị thịt lạp xưởng thơm ngon.

Vào ngày tết tại Sóc Trăng nhà  nhà đều có bánh Pía thịt lạp giống như người Hà Nội có bánh Trưng, bánh dầy vậy. Đây là một loại bánh ngon, truyền thống của người dân Sóc Trăng nói riêng và người dân miền tây nói chung.

Thành phần chính: đậu xanh, bột mì, thịt lạp, đường, mè, mỡ, muối Iốt, potassium sorbate (202).

2. Tác dụng của sản phẩm
Bánh Pía Sóc Trăng được sử dụng như một loại thực phẩm để chống đói, dùng làm bánh tráng miệng, bánh để mời khách hoặc dùng để làm quà biếu tặng.

3. Cách sử dụng sản phẩm

Thưởng thức Bánh pía Sóc Trăng cùng với trà nóng là một nét đặc trưng của văn hóa Sóc Trăng. Vị ngọt của bánh hòa cùng vị đắng của trà là một sự hòa quyện hoàn hảo khó có thể từ chối.

4. Bảo quản

Bảo quản nơi khô thoáng hoặc bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

5. Lý do mua hàng tại sandacsan.com.vn

- Sản phẩm được Sandacsan.com.vn lựa chọn kỹ lưỡng từ các nhà phân phối tại Sóc Trăng.

- Phục vụ tất cả các ngày trong năm.

- Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp.

- Vận chuyển sản phẩm được đảm bảo bởi hệ thống Viettel Post.

 

BÁNH PÍA THỊT LẠP

VND

55.000 ₫

0